WebGioithieu.com - Các cách để canh khung giờ tốt trợ giúp tăng hiệu quả khi tìm việc cho Seo những điều bạn cần phải nắm rõ

526 Lượt xem

    Đa phần các bạn nghĩ số lượng trả lời hay like sẽ biểu hiện sức hấp dẫn của bài viết. Nhưng, thực sự không như thế, vì thời gian đăng tải một bài viết có tác động rất lớn tới sự tương tác. Sau đây chuyên mục sẽ tư vấn giúp bạn cách đăng bài vào khung giờ tốt nhất để tăng chất số lượng tương tác cho  bài viết hiệu quả nhất. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Khảo sát thời gian sử dụng mạng xã hội của người dùng mới nhất hiện nay

Trên một cuộc điều tra và khảo sát gần đây được xem xét và tiến hành. Trong đó bài kiểm tra dựa trên 110 triệu lượng bài đăng và hơn 1,1 tỉ số lượng tương tác theo dõi trong 94 ngày thực hiện qua công cụ quản lí Klout. Kết quả cho thấy rõ rằng “giờ vàng” để số lượng người view nhiều nhất khi  thực hiện đăng một bài viết là vào buổi sáng trước khi đi làm và khoảng 7 giờ tối. Trong đó, số lượng bài viết hay và đặc sắc nhất thì nên được chia sẻ vào ngày thứ 2.

1


Tuy nhiên sự tương tác ở trên mạng xã hội tại mỗi quốc gia lại là khác nhau. Đơn cử như tại America, các sự tương tác ở trên mạng xã hội đạt được đỉnh điểm trong 4 giờ đầu  tiên của mỗi ngày làm việc, ngược lại ở nước Anh và Pháp là bốn tiếng trước khi kết thúc ngày làm. Còn với nước ta thì khung giờ đăng bài thu hút lượng tương tác nhiều nhất chính là vào buổi sáng, buổi trưa, và 6 giờ tối. Tiếp theo hãy cùng chuyên mục  viec lam them  tham khảo các đăng bài hiệu quả vào các khung giờ vàng thông qua nôi dung tiếp theo như sau:

Mẹo tăng lượng tương tác khi đăng bài viết vào các khung giờ vàng

>>> Giới thiệu tới các bạn trang cung cấp hồ sơ người tìm việc đa dạng nhất hiện nay https://timviec365.vn/ung-vien

Hiện tại ở Việt Nam, nhiều người sử dụng mạng xã hội thường có phương hướng dành nhiều thời gian lên mạng xã hội vào buổi sáng trước khi chuẩn bị đi làm. Kết quả kiểm tra chỉ ra rằng trong khoảng 2 giờ lúc đầu buổi sáng, sẽ có tới 72% người tương tác thấy trạng thái của bạn. Bạn có thể áp dụng cách thức đăng bài như dưới đây để có thể kiểm chứng được hiệu quả mà khung giờ vàng đem lại:
- Phụ kiện quần áo với trang phục: Đăng vào thứ bốn, thứ 5 và thứ Bảy.
- Mặt hàng dùng hằng ngày: Đăng vào thứ bốn, thứ Bảy và Chủ nhật.
- Mặt hàng hỗn hợp: Đăng vào thứ 2, thứ 3 và thứ Sáu.
- Ngày đăng bài Sức khỏe và làm đẹp : thứ Hai, thứ 7 và CN.
- Công nghệ: Đăng vào ngày đầu tuần, thứ Ba và thứ Năm.

Tham khảo khung giờ vàng giúp đăng bài lên facebook nhận nhiều tương tác nhất:

– Khung giờ vàng từ 6-8h: Khung giờ này mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và ăn sáng với Mark (“news feed Facebook”.)
– Khung giờ vàng từ 11h-14h: người ta nghỉ trưa, Mình thích thì mình online thôi. Facebook lúc này này khá lớn.
– Khung giờ vàngtừ 14h-15h; 16h-17h: họ không có thời gian để tương tác với hầu hết tất cả các news feed -> tỷ lệ nhìn thấy post anh/chị trên news feed của họ rất thấp.
– Khung giờ vàng20h-21h: tín đồ “facebook” lúc này sẽ tranh thủ thời gian ăn tối và dạo vài vòng news feed. Hãy tận dụng nó.
– Khung giờ vàng22h-0h: Giờ này lượng “cú đêm” bắn sống kinh lắm: CEO, Manager, dân IT, kinh doanh, lập trình viên, thiết kế… anh/chị bán hàng tương ứng cho họ tranh thủ.
Bài chia sẻ này là một phần hỗ trợ giúp bạn tăng mức độ view  trong các bài viết hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thu hút được một lượng tương tác cực lớn mỗi khi đăng bài trên mạng xã hội.  

    Ngoài ra, nếu bạn có mong muốn tìm một việc làm phù hợp nhất cho mình thì bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ https://timviec365.vn/tuyen-dung để được một công việc ưng ý nhất nhá. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể cập nhật được thật nhiều thông tin mới và cần thiết hơn nữa.