WebGioithieu.com - Mọi điều hành khách phải trang bị để có thể đến thăm quan tại Huyện đảo Cô Tô

444 Lượt xem

đảo Cô Tô là 1 nơi đi tham quan mà bạn phải đến đây 1 lần vì khung cảnh hoang sơ, với rất nhiều địa danh tuyệt đẹp. Đến với nơi này khá thích hợp tới các cặp tình nhân thích du lịch và thư giãn sau những ngày làm việc căng não... Theo đây, bên chúng tôi sẽ san sẻ tới hành khách về khả năng cho cá nhân khi tới đảo Cô Tô, để nhận được một buổi đi chơi thú vị nhất với thời gian nghỉ ngơi từ các tháng hè.

Để có được một chuyến đi chơi đến mỗi người cảm nhận vui thú mà khách du lịch cảm thấy tốt nhất, bạn cần phải thu xếp time để có được 1 ngày đi chơi 3 ngày hai đêm.

đảo Cô Tô là một bán đảo tọa vị ở phía đông của hòn đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa điểm Huyện Cô Tô có diện tích 48,3 km², với số dân lớn hơn 4.500 người định cư. Cô Tô là khu vực linh thiêng vì có tượng đài Bác Hồ đấy cũng là tượng độc nhất được tạc lên khi mà Bác Hồ còn sống. Đảo Cô Tô là chỗ có khá nhiều bãi đá, trầm tích đẹp mê hồn, các bãi cát trắng nguyên hiện trạng cùng với mùi hương đậm chất xuất phát từ biển cả rất hợp để khách du lịch tới thăm thiên nhiên.
Đến chốn này các bạn còn được khá nhiều khoảng không gian tình tứ bên cạnh con đường tình yêu. Mọi người còn được nắm tay người mình yêu bên nhau dạo bước trên “Cung đường Tình yêu”. Ở cạnh đó, mọi người sẽ đến thăm cùng người dân tốt bụng ngư dân đắt bắt hải sản, phơi cá, trồng rau, chăn nuôi, sản xuất nước mắm… và họ giúp đỡ du khách chọn lựa chọn những đồ của khu vực biển nếu muốn có đồ kỉ niệm cho chuyến đi chơi nhiều thú vị khó quên.

Nhiều điều du khách cần phải lưu ý cho chuyến đi chơi này

Điều đầu tiên khi muốn chuẩn bị cho một ngày đi du lịch tốt, mọi người cần hiểu biết đến tất cả địa điểm du lịch ở đây để sắp xếp lịch trình cho chuyến đi chơi sao cho hợp lý.
Tiếp theo, khách du lịch phải theo dõi thời tiết thời gian bạn đi chơi được tốt hay là không tốt, bởi vì biển động thì toàn bộ con tàu ra ngoài đấy sẽ bị hủy chuyến. Thêm vào đó, bạn hãy pick chuyến đi du lịch của bản thân vào các ngày thứ 7, tuy số khách đến với nơi đây vào thời gian đó đấy cực đông tuy nhiên các bạn sẽ đến đó bầu không khí sẽ đông vui và vui vẻ hơn là đường phố ít người.

Xem thêm: Tên các chỗ du lịch thu hút số 1 thời điểm Tết

 Thiên đường Cô Tô đang chào mừng khách du lịch đấy


Cái quan trọng đấy là nếu tránh khỏi bị chặt chém tiền nhà nghỉ ở đó thì du khách phải check giá trước phòng bằng các trang mạng. Tiền hải sản ở đấy khá rẻ thế nhưng đôi khi du khách cũng sẽ bị tăng giá, để tranh này du khách nên tham khảo giá tiền ở nhiều chỗ. Di chuyểnMuốn đi tới đó là du khách mất 1 lúc khá lâu và nếu các bạn bị say sóng thì tốt nhất bạn nên có cho bản thân mình những biện pháp chống say tàu xe đi nhá.