WebGioithieu.com - Những vật dụng cấm mang đi tàu bay

355 Lượt xem

Hành lý đem lên trên tàu bay đc các đơn vị hàng không quản lý vô cùng gắt gao. Vì thế khi chuẩn bị hành khách cần phải nắm bắt rõ đồ dùng như nào không đc đem lên tàu bay để nhằm có hành trình đảm bảo mà ko phải vứt bỏ các món đồ cần thiết.

Tàu bay là một loại hình đi lại tiên tiến và được rất nhiều bạn lựa chọn. Những đại lý vé máy bay có mặt trên hầu hết mọi tỉnh thành để đẩy mạnh việc mua vé từ phía người mua. Để nhằm giúp chuyến đi đảm bảo vì thế mọi hành lý của quý khách mang bay tàu bay đc quy định vô cùng khắt khe. Một vài vật dụng bạn sẽ không thể cầm đi tàu bay quý khách cần phải nắm bắt được. Nhưng với 1 vài khách hàng lần thứ nhất di chuyển nhờ máy bay thì thật sự ko biết rõ một vài quy định ấy. Sau đây là những vật dụng chúng ta đừng mang lên trên máy bay.

Một vài đồ vật làm sát thương người khác

Không muốn bị xử phạt thì không cầm 1 số đồ vật sau bay máy bay

Để nhằm đảm bảo an toàn dành cho hành khách của chuyến bay vì thế hãng bay quy định không cho cầm bất cứ vật dụng gì tổn thương lên trên máy bay. Đó là các vật dụng nhọn như dao lam, kéo, dùi cui hoặc kim... Nếu khách hàng cần có dao đó ở trên tàu bay thì hãy hỏi nhân viên là đc hỗ trợ.

Các món đồ có thể nổ

Một vài vật dụng như là kíp nổ pháo bông, cùng với 1 số chất nhanh bắt lửa đó là cồn, 1 số chất lỏng xăng sẽ vô cùng nguy hiểm với tất cả chặng bay. Chỉ cần 1 lơ đãng rất nhỏ thôi thì đều rất dễ xảy ra hậu quả chẳng đáng.

Hóa mỹ phẩm

Dù ko tác động tới an nguy của quý khách cũng như đoàn bay tuy vậy tất cả đơn vị hàng không vẫn giới hạn sản phẩm này khi lên máy bay. Đến đây có thể các bạn thắc mắc tại vì sao. Bởi như vậy để kiểm định được tình huống thương mại trốn thuế. Một chuyến bay làm hay là tham quan thường sẽ ko lâu vì vậy chúng ta hãy đựng dầu gội vào túi đựng kích cỡ bé hơn 100 mililit và toàn bộ mỹ phẩm không hơn 1000ml

Những loại dung dịch

Tất cả thể loại dung môi sẽ ko được mang lên tàu bay. Khi đi qua máy kiểm định tư trang nếu N.Viên soi nhìn thấy dung môi bên trong vali của khách hàng sẽ buộc chúng ta phải để lại dù cho đó là một hộp nước hoa đắt đỏ. Nếu chúng ta mua nc hoa sau khi qua cửa an ninh thì sẽ được quyền cầm đi máy bay.

Những dạng thức ăn

Đồ vật nào không được đem đi máy bay

Các dạng thực phẩm mùi hôi hoặc có chứa nước cũng ko được đem lên trên máy bay. Hoặc là nếu cầm thức ăn đó thì phân chia bé lại xong để vào trong bao dán kín đảm bảo là ko có mùi thì là sẽ được cầm đi máy bay. Với một vài thức ăn khác sẽ đc mang đi máy bay.