WebGioithieu.com - Nhận biết Samsung Note 4 chính hãng và giả

382 Lượt xem

Dòng điện thoại Note thế hệ 4 được giới thiệu ba năm trước nó cũng không được bán mới , nhưng mà đến hiện nay đông bạn trẻ tìm mua Note 4 ở những trang web rao vật trực tuyến, chỗ những điện thoại bán có giá thấp. Dùng phương pháp này cực hiệu quả khi các bạn nắm được mọi thủ thuật kiểm tra Galaxy Note thế hệ tư qua tay của tôi nêu ra ngay sau này.

Mẹo lựa chọn Samsung Note 4 đã qua sử dụng

Test một cái Samsung Note thế hệ tư qua tay các bạn phải xem sơ sơ vẻ ngoài, kiểm tra những thông số kỹ thuật, bản quyền của di động cùng với một vài tính năng trên Note 4 xem xét chúng còn hoạt động tốt ko? Vì là điện thoại Note 4 treo trong chợ rao vật nên các bạn phải check kỹ lướng nếu không muốn mua về bị hỏng.

Test vẻ ngoài di động Note 4 cũ

Đó là quá trình ban đầu bạn cần phải thực hiện khi muốn có được một chiếc Samsung Note 4 qua tay tốt, với những di động chuẩn lúc mang lên tay các bạn sẽ cảm thấy đầm tay đó là điểm khác biệt ở Note 4 chuẩn. Bên cạnh đó với thao tác này, các bạn nên check tới viền, check khả năng hỏng hóc ở màn ảnh và máy ảnh. Để ý quá trình kiếm di động Note 4 ở nhiều web rao vat online, đấy là mặt lưng của máy sờ có thấy êm hay không nhá!

Kiểm định Galaxy Note 4 bản quyền

Khi đã xem sơ sơ vẻ ngoài di động mà được, các bạn nên tính về vấn đề chuẩn để tránh Note 4 dựng, sửa máy, thực hiện vấn đề này mọi người phải lấy serial rồi nhắn tin đến 6060 test.

Phân biệt di động Note thế hệ 4 chuẩn và dựng

Check phần mềm của di động Note 4

Hiện tại, nhiều Galaxy Note 4 được rao bán lên những trang rao vật với đầy đủ giá rẻ, tiến hành kiếm điện thoại Note thế hệ tư qua tay, mọi người cần test vận hành trong máy, kiểm tra vài link kiện như màn hình, cam. Nếu muốn kiểm tra nhanh chóng mọi người nên soạn số *#0* và test mọi đặc điểm trên, rồi đưa ra quyết định.
Kiểm tra hàng kỹ lưỡng, mọi người hãy để ý vấn đề năng lượng sụt rồi nắp lưng chuyển tăng nhiệt hay không, nếu tăng nhiệt chứng tỏ Note 4 đó bị yếu pin rồi nhá!

Test sạc cáp

Sử dụng Galaxy Note 4 tại chợ rao vặt trên internet khả năng giữ được sạc cáp khá thấp, nhưng mà nếu có mọi người nên check toàn bộ chúng, để ý tới nét chữ dán trong sạc di động đậm nét, sở cáp cảm nhận như nào.
Củ sạc di động Note 4 là dạng fast charger bởi vậy cục sạc sẽ có icon thêm nữa thông số lớn hơn với một số cục nạp phổ thông, bạn cũng cần để ý trường hợp trên.
Thêm nữa, cần kiểm tra qua tai nghe của máy khi có.

Ở trên là mọi mẹo lựa mua di động Note thế hệ 4 đã qua sử dụng trong trang web rao vật online hoặc là tất cả cửa hàng kinh doanh khác. Hi vọng bạn tìm được Note 4 ngon!