WebGioithieu.com - Táo đất nước Nhật chợ mua bán nhiều người mua nhất thời gian Lễ Tết

498 Lượt xem

Đang có 1 kiểu táo nặng khoảng một cân đang được rao vặt với số tiền hơn một nửa triệu VNĐ với mục đích chuẩn bị vấn đề biếu, tặng khi Tết nguyên đán.

Những quả táo đất nước Nhật nặng hay giá cao

Quả táo Nhật đăng tin miễn phí nhiều khách nhất thời gian Tết


Tại 1 cửa hàng nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, nhà quản lý bán hàng giới thiệu quà ba trái táo sekai-ichi trọng lượng hơn 2cân vừa được mọi người đăng kí lấy và cho biết đấy là một trong những mặt hàng đắt người mua biếu dịp Tết nguyên đán trong năm nay. Những loại táo này có cân nặng tối thiểu 500 gram, kiểu nặng hơn dao động 8 trăm gram, chu vi mỗi trái dài từ 12 tới mười tám cm. Bên ngoài táo có sắc đỏ sậm, giá rao bán mỗi cân trong khoảng 500k-550k đ.
Thế nhưng, từng san phẩm được đưa về đến cả 1 trăm kg thế nhưng chỉ có một ít trái có trọng lượng khoảng đó có thể được lựa chọn ra đăng tin miễn phí có chi phí trong khoảng 600k đồng mỗi ký. Các loại táo đó có mùi hương ngọt lịm, thơm. Loại quả táo sekai-ichi làm thô sơ, lúc nở hoa thì cấy phấn bằng tay, sau hái trái táo sẽ được rửa bằng mật ong, gói lại để bảo đảm độ tươi mát.
Là sản phẩm nhập về chính thức bởi vậy hàng này được xem xét với mức độ gắt gao khi mà được đưa đến Việt Nam.
"Dịp Tết nguyên đán năm nay, lượng hàng nhập về khá nhiều. Trong khi đó, thủ tục nhập khẩu gần đến dịp Lễ Tết khó khăn nếu có thể trái cây không về đến chính xác dự tính, khẳ năng gặp phải rủi ro cao. Nên thế, giá tiền mua bán nhiều ngày gần đây có chiều hướng tăng trong khoảng 10%".

Xem thêm:  Tựa đề rao vặt hay thu được đơn hàng không kịp tay

Chi phí quảng cáo quả táo Nhật đang rất đắt hàng

Tại một quán khác nằm trên phố Trần Duy Hưng, nhiều người mua với loại táo sekai-ichi cỡ lớn. "Quả táo là sản phẩm có thể giữ khá lâu, loại trái táo lớn có hình rất đẹp, thích hợp đi biếu". Đây là năm đầu tiên hàng quán đăng tin rao vặt loại táo này nên không thông báo được số lượng tiêu thụ, tuy nhiên dự báo riêng tháng khi Tết nguyên đán đang rao vặt miễn phí khoảng 1,5 tạ.
Quan sát cho kết quả, tại các hàng trái cây nhập khẩu nằm các tuyến đường phố tại Hà Nội, rất nhiều những loại trái táo Nhật Bản khác có được kích thước lớn đã đang cực đông khách như quả táo Aomori chi phí 350 nghìn đồng mỗi một cân, Fuji giá 340k đ từng ký, hai những loại Shinano 350.k VNĐ từng cân, Koko giá tiền 500k đ, Haruka giá 550 nghìn VNĐ mỗi kg. Tuy nhiên, lúc sắp vào thời gian Tết, nhu cầu nhiều, hàng hóa nhập về chậm chạp nên giá rao vặt có phương hướng tăng trong khoảng 30.000 VNĐ-50k đ mỗi 1 ký.
Loại táo Nhật sẽ được phân thành 2 những loại với cỡ khác nhau. Các loại cỡ "khổng lồ" trong khoảng 400-700 gram, sẽ được dùng để làm thành quà biếu, có giá tiền đăng tin miễn phí đông người mua hơn loại đang khoảng 50 nghìn đ-100.000 đ mỗi ký. Các loại có kích cỡ bình thường, chi phí quảng cáo sẽ tầm 300.000 đồng-500 nghìn đồng mỗi một ký.