Chia sẻ gói ưu đãi BIG120 nhà mạng Vinaphone?

313 Lượt xem

Gói khuyến mại BIG120 nhà mạng Vinaphone gửi đến quý khách đang dùng thuê bao di động của nhà mạng trên cả nước cơ hội được sở hữu dung lượng data tốc độ cao cực khủng lên đến 12GB/tháng. Cùng dung lượng data siêu khủng này, khách hàng tha hồ lướt web, trò chuyện cùng bạn bè qua mạng vào mỗi tối hay bất cứ trong ngày. Đăng ký dùng gói khuyến mại BIG120 Vinaphone hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm gói dịch vụ tuyệt vời cho quý khách. Hãy với tôi khám phá những điều thú vị nhất của gói cước thông qua bài viết ngày hôm nay nhé.

>> Những thông tin bạn nên biết về  dịch vụ 4g của viettel chỉ có tại muathe24h.vn
 

Những thông tin đáng lưu ý nhất về gói ưu đãi BIG120 nhà mạng Vinaphone

Gói ưu đãi BIG120 Vinaphone sử dụng được cho cả thuê bao 3G và 4G nhà mạng và cú pháp đăng ký gói cước cũng thật đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện làm gửi sms như sau:

DV BIG120 gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn sms đăng ký, khách hàng đợi trong giây lát để nhận được tin nhắn từ nhà mạng phản hồi từ tổng đài nhà mạng thông tin đăng ký gói cước giá trị. Khách hàng thực hiện thêm thao tác khởi động lại máy để sẵn sàng thực thi chương trình khuyến mại giảm giá gói cước.

Đối tượng đăng ký gói dịch vụ gói cước:

Tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau của nhà mạng vinaphone hiện đang hoạt động trên phạm vi Việt Nam và trong tài khoản chính của số thuê bao phải có số dư quy mô rộng hơn 120.000đ.

Lệ phí đăng ký gói dịch vụ gói cước tương ứng cùng thời hạn sử dụng sẽ là 120.000đ. Đối với thuê bao trả trước, chi phí sẽ được trực thẳng vào ID chính ngay sau khi gói cước được đăng ký gói dịch vụ thành công. Còn cùng với thuê bao trả sau, chi phí sẽ được cộng vào cuối tháng đối với cước phí sử dụng các gói dịch vụ khác của thuê bao.

>> Chi tiết về cách đăng ký 4g mobifone ở https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html​

Gói ưu đãi khủng nhận được từ gói cước Big120 Vinaphone.

Gói ưu đãi BIG120 Vinaphone, nhà mạng gửi đến bạn gói chương trình ưu đãi, khuyến mại data cực kỳ hấp dẫn: 12GB tốc độ cao hàng tháng. Sau khi sử dụng hết dung lượng chương trình khuyến mại, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh nảy sinh cước phí vượt gói cho thuê bao của các bạn.

Đây là số dung lượng ưu đãi cực khủng so với các gói cước 3G/4G khác của đơn vị cung ứng mạng. Cùng những chương trình khuyến mại này, các bạn được trải nghiệm nhiều hơn, hứa hẹn những khám phá internet cực mới mẻ, tiện ích.

Để không làm gián đoạn quy trình lên mạng internet hàng tháng, bạn nên thường xuyên xem lại lưu lượng đã sử dụng của gói theo cú pháp sau: DATA gửi 888.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động mỗi tháng nên các bạn không cần thực hiện đăng ký nhiều lần mà cứ thoải mái dùng gói chương trình ưu đãi và khuyến mại gói cước đến khi không còn nhu cầu sử dụng. Và khi không muốn dùng thì quý khách có thể hủy được gói cước. Cú pháp hủy sẽ là: HUY BIG120 gửi 888

Hủy gói Big120 thành công cũng đồng nghĩa với việc toàn bộ những chương trình ưu đãi và khuyến mại gói cước nếu như quý khách chưa sử dụng hết cũng bị hủy theo. Bất kỳ các lần truy cập 3G về sau của các bạn, lệ phí sẽ được tính theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Với các thông tin hữu ích trên về gói cước Big120 Vinaphone, chúc quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi và có thật nhiều những trải nghiệm thú vị.

>> Thông tin hữu ích về mạng 4g vina tại https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html