Hướng dẫn cách đăng ký gói khuyến mại 4G40 Viettel để nhận ưu đãi?

391 Lượt xem

Nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel tung ra rất nhiều gói khuyến mại nhằm mang đến cho những người dùng có cơ hội trải nghiệm gần như tất cả các gói dịch vụ, chương trình khuyến mại mà không tốn mấy cước phí. Gói khuyến mại 4G40 của nhà mạng viễn thông Viettel cũng không ngoại lệ. Vậy gói ưu đãi này có những điểm mạnh gì? Lợi ích ra sao? Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Các kỹ năng cơ bản ở vị trí nhân viên lễ tân

Những thông tin chi tiết về gói khuyến mại 4G40 Viettel?

Chắc hẳn, không ai còn xa lạ gì với mạng “4G LTE” nữa đúng không? Đây là gói khuyến mại đã được nhà mạng của Viettel phủ sóng trên việt nam. Điều này tư vấn cho quý khách dễ dàng lên mạng các lúc, các nơi mà không hề lo bị mất kết nối trong lúc đang dùng. Sau đây là một số các thông tin căn bản các bạn muốn nắm được trước khi muốn tham gia dùng gói khuyến mại 4G40 của nhà mạng của Viettel.

>>>> Xem thêm: Bí kíp trở thành một nhà tuyển dụng tài ba

Tên gói ưu đãi: 4G40 Viettel

Phạm vi hoạt động: Trên việt nam

Người tham gia: bất kỳ thuê bao làm việc 2 chiều đang hòa mạng Viettel.

Điều kiện tham gia gói ưu đãi: Phải nằm trong danh sách được nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel mời tham gia đăng ký sử dụng và được nhận tin nhắn sms mới có thể đăng ký dịch vụ. Nếu như quý khách nằm trong danh sách được gói chương trình ưu đãi và khuyến mại, thì số dư trong account của bạn phải bằng hoặc lớn hơn 40.000đ mới có thể đăng ký dịch vụ gói ưu đãi.

>>> Ngoài dịch vụ này ra, website chúng tôi còn triển khai thêm các gói dịch vụ khác nữa như :  cách mua thêm lưu lượng data Hy vọng rằng những gói dịch vụ mà trang Muathe123 mang lại sẽ khiến khách hàng ưng ý.

 

Chỉ dẫn chi tiết phương án đăng ký dùng gói ưu đãi 4G40 Viettel siêu nhanh?

Đầu tiên, các bạn phải cam đoan điện thoại của bạn có tương trợ mạng 4G Viettel.

Cách đăng ký dịch vụ gói ưu đãi 4G40 Viettel cũng đơn giản thôi. Bạn chỉ việc soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau: 4G40_[SDT] gửi 9123

Trong đó:

[SDT]: Quý khách chỉ việc nhập số di động của mình vào là được.

Ví dụ như: 4G40_0949440985 gửi 9123

Khi này, tổng đài sẽ gửi cho quý khách một tin nhắn sms. Các bạn đã đăng ký dịch vụ thành công gói dịch vụ hay là chưa?

>>> Xem thêm: Mẹo nhận biết tin tức tuyển dụng không uy tín

Lưu ý:

Khách hàng vẫn có thể dùng bình thường khi sử dụng vượt gói khuyến mại, trung tâm sẽ không ngắt lên mạng internet của bạn và cũng không phát sinh chi phí.

Chu kỳ dùng gói ưu đãi là 30 ngày kể từ khi đăng ký gói khuyến mại.

Cước phí: 40.000Đ/ lần đăng ký gói dịch vụ (trừ vào tài khoản chính của quý khách).

Gói ưu đãi có tính năng tự động đăng ký. Chính do thế, nếu các bạn không muốn dùng gói ưu đãi này nữa. Hoàn toàn có thể soạn tin nhắn: HUY gửi 191 (để cửa hàng hủy ngay gói ưu đãi cho quý khách hàng.)

Nếu trong điều kiện khách hàng muốn kiểm tra dung lượngdata còn lại. Các bạn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191

Trên là các thông tin thiết yếu về gói ưu đãi 4G40 của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel. Nếu như các bạn may mắn là một trong số số thuê bao được nhà mạng ưu ái, mà đang có nhu cầu muốn dùng gói dịch vụ. Thì hoàn toàn có thể soạn tin nhắn và đăng ký gói dịch vụ sử dụng ngay.

Để có thể hưởng trọn gói khuyến mại, sau khi quý khách đăng ký dịch vụ gói khuyến mại xong. Quý khách hàng nên tắt máy di động̣ đi và khởi động lại. Để trung tâm update.

Chúc quý khách thao tác đăng ký dịch vụ gói ưu đãi 4G40 của nhà mạng Viettel. Cám ơn quý khách đã dành thời gian để quan tâm, theo dõi và đọc bài viết này của chúng tôi. Hi vọng rằng, những thông tin trên sẽ mang đến lợi ích đến cho các bạn.

>>> Xem thêm: Khi mua dien thoai Blackberry đã qua SD cần kiểm tra gì