WebGioithieu.com - Cách đăng ký dịch vụ 4G từ Vinaphone

269 Lượt xem

Vinaphone là nhà mạng mạnh với dịch vụ tốt và thường tổ chức những chương trình cho người dùng. Vừa rồi phía Vinaphone đưa ra gói Big Data Vinaphone đường truyền sử dụng 3G nhanh và dung lượng miễn phí khủng giúp khách hàng thích thú và sử dụng thỏa mãn việc sử dụng mạng rất lớn từ quý khách.

Dịch vụ 4G của Vinaphone cung cấp đã phát triển

Lần này, Vinaphone tung ra gói cước 3G có các gói BIG70 , BIG90 , BIG200 , BIG300 , BIG120 tương đương chi phí các gói từ 70,000đ-300,000đ có lượng Data không giống nhau 2,4Gigabyte-18Gigabyte thỏa mãn mức dùng tùy từng quý khách giúp tự do chọn giảm chi phí, chỉ cần thẻ điện thoại còn số dư TK 1 từ 70 nghìn sẽ có thể sử dụng. Dịch vụ 3G dùng đồng thời mạng 3 G & 4G, thuê bao dùng 4G hay chưa vẫn được dùng gói Data, sim đã đăng ký mạng 4G sử dụng gói cước giúp đường truyền truy cập mạng lớn gấp 10 trước đây. Bởi tiện dụng cùng các gói dần cải tiến 4G được nhiều người lựa chọn dùng. So với các dịch vụ Data cũ đã áp dụng của nhà mạng thì gói Data này đã ưu việt hơn hẳn do dung lượng lớn hơn khi giá tiền vẫn thế.

Thông tin cần biết về dịch vụ 4G của mạng Vinaphone

Các gói Big Data từ Vinaphone sử dụng đối với cả 3G & 4 G

- Phạm vi sử dụng trong nước
- Bắt đầu sử dụng ngày 3-7-2017
- Big Data dùng cho tất cả thẻ sim nhà mạng đang hoạt động
- Gói cước 4G của nhà mạng : BIG90 , BIG120 , BIG300 , BIG200 , BIG70
- Hạn truy cập là 1 tháng từ ngày hoạt động và tự động gia hạn.

Cú pháp để sử dụng dịch vụ Data của mạng Vinaphone

Để kích hoạt gói 3G của Vinaphone chỉ cần nhắn tin nhắn DK TÊNGÓICƯỚC gửi 888 (miễn phí cước gửi tin nhắn)
Tên gói cước bạn thế bởi tên dịch vụ Big Data bạn muốn sử dụng.
Sau lúc khách hàng gửi tin xong đăng ký tổng đài sẽ gửi về tin nhắn thông báo bạn đã kích hoạt xong gói cước 3G/4G bạn cần.
Khách hàng biết rằng là thuê bao truy cập vượt giới hạn data ưu đãi phía Vinaphone bị tính tiền ở trong thẻ sim giống như phí thường đó là 25đ/50kb vì thế trong lúc dùng để biết lưu lượng trong điện thoại quý khách còn bao nhiều viết SMS :DATA gửi đến 888.
Viết tin : HUY Tên gói cước gửi đến 888
Khi hết cần truy cập 3G/4G và sau đó dung lượng vẫn còn cũng bị hủy bỏ. Ngoài ra khách hàng có quyền gia hạn thêm dung lượng sử dụng với cách viết tin nhắn : TG MI gửi 888
Nhà mạng sẽ cung cấp thêm dữ liệu của dịch vụ 4G này.
Dùng gói 3G/4G này của mạng Vinaphone khiến quý khách vào 3G tại mọi chỗ nào bất kỳ lúc nào rất thuận lợi không bị dựa điểm phát wifi. Vì thế mọi hoạt động lướt web, xem video, chơi điện tử, Zalo ... chẳng đứt đoạn.
Trên đây đã giới thiệu cho bạn biết tất cả các điều của gói cước 3G của Vinaphone rất hữu ích. Qúy khách nhanh nhanh mua thẻ cào sử dụng gói Big Data thích hợp nào!. Xin chúc quý khách có thời gian online tuyệt vời.