WebGioithieu.com - Đăng ký nhanh gói cước TD30 của Viettel đơn giản nhất hiện nay

491 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng là một trong những nhu cầu thiết yếu của các thuê bao nhà mạng Viettel, do đó mà nhà mạng cũng cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ truy cập giá rẻ,tiết kiệm. Một trong những gói cước như vậy là gói cước TD30 của Viettel. Cụ thể ưu đãi từ gói cước là gì cũng như cách thực hiện đăng ký ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trog bài viết sau đây nhé.

>>> Xem thêm: Các công việc của nhân viên lễ tân

Gói cước TD30 của Viettel ưu đãi tiết kiệm chi phí

Mức dung lượng ưu đãi 10GB sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn sau khi đăng ký thành công gói cước này. Đây là một mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng nhiều, và thường xuyên. Tuy nhiên thời gian áp dụng ưu đãi lại không phải tất cả khung giờ trong ngày mà chỉ áp dụng từ 23 giờ đến 6h sáng hôm sau. Gói cước này dành cho những thuê bao đang sử dụng sim Mocha Z của nhà mạng Viettel nên những khách hàng khác không thể đăng ký và sử dụng thành công gói cước ưu đãi này.

Thỏa mãn các điều kiện trên các bạn cần phải kiểm tra xem tài khoản chính của mình có nhiều hơn 30k không thì mới được đăng ký gói cước này. Nếu như tài khoản chính không đủ thì sẽ không thể đăng ký thành công gói cước này.

>> Hướng dẫn cách ứng tiền điện thoại Viettel nhanh nhất

Đăng ký nhanh gói cước TD30 của Viettel ưu đãi hấp dẫn

Cách đăng ký gói cước này cũng đơn giản như một số gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Viettel các bạn chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp :

TD30 gửi tới 191

+Cước phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Lệ phí đăng ký gói cước  : 30.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Khung giờ áp dụng ưu đãi : 23 giờ đến 6 giờ sáng của ngày hôm sau.

>>> Tham khảo: Bí kíp tuyển dụng tìm kiếm ứng viên thành công

goi-cuoc-TD30-cua-Viettel

gói cước TD30 của Viettel

>>> Xem thêm: Cách xử lý thông tin tuyển dụng hiệu quả nhất

+Lưu ý:

-Những khách hàng đăng ký gói cước này phải là những thuê bao đang sử dụng sim4 G,v à điện thoại có hỗ trợ kết nối mạng 4G. Nếu như không phải thì sẽ không thể sử dụng vì gói cước này áp dụng cho mạng 4G tốc độ cao.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước TD30 của Viettel mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng đặc biệt những khách hàng có nhu cầu truy cập vào khung giờ đặc biệt. Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel. CHúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.

>>> Xem thêm: Bí kíp ghi hồ sơ không đúng chuyên ngành tốt nhất