WebGioithieu.com - Hướng dẫn chi tiết cách hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone

254 Lượt xem

Đối với thuê bao di động, việc hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone khi dịch vụ không còn hữu ích nữa là một trong những hoạt động cực kì thiết thực. Để hủy dịch vụ thành công và nhanh chóng nhất bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Dịch vụ trả tiền cho người gọi là một trong những dịch vụ hấp dẫn của nhà mạng.   Khi bạn đăng ký dịch vụ thành công, bạn có thể thực hiện thanh toán cước phí cho những thuê bao khác khi gọi tới thuê bao của bạn để đảm bảo quá trình liên lạc diễn ra liên tục.   Nhưng sau một thời gian sử dụng dịch vụ, thuê bao của bạn không muốn trả tiền cho các cuộc gọi đến nữa, bạn có thể hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone để tiết kiệm tiền tối đa nhất.

Hướng dẫn nhanh cách hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone

Được tung ra vào tháng 3 năm 2017, dịch vụ trả tiền cho người gọi là dịch vụ cho phép người dùng chủ động trả tiền thuê bao khác khi họ gọi tới thuê bao của bạn.   Tuy nhiên, khi thuê bao không muốn tiếp tục thanh toán cước phí nữa thì bạn cần thực hiện hủy để bảo đảm tài khoản cho thuê bao của mình.

Làm thế nào để hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone nhanh nhất. Bạn chỉ cần nhanh chóng soạn tin theo cú pháp:

Cú pháp hủy dịch vụ chung: HUY [Tên gói] gửi đến 1531.

Huy-dich-vu-tra-tien-cho-nguoi-goi-Vinaphone

Bên cạnh cú pháp hủy nhà mạng cũng có triển khai cú pháp hủy riêng cho từng gói trong dịch vụ được triển khai:

Hủy gói ngày: Phí 1.000 đồng / chu kỳ, để hủy bạn cần thực hiện soạn tin như sau: HUY 1 gửi 1531.

Huỷ gói tuần: Phí 5.000đ / chu kỳ, để hủy bạn cần thực hiện soạn tin:  HUY 7 gửi 1531.

Những điều cần lưu ý khi hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone

Nếu thuê bao di động đang sử dụng rất nhiều tiện ích trừ tiền khác nhau  nhưng không biết mình có sử dụng dịch vụ trả tiền cho người gọi hay không bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp: KT gửi 123

Nếu bạn không nhớ chính xác mình sử dụng gói ngày hay gói tuần thì bạn có thể nhận biết thông qua tin nhắn được gửi từ nhà mạng.

Sau khi gửi tin nhắn hủy bạn nên đợi thông báo từ nhà mạng là có thể thực hiện hủy gói thành công hay chưa rồi mới tiếp tục sử dụng di động

Sau khi hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone  một trong những tiện ích được nhiều người lựa chọn hiện nay là dịch vụ RingTunes. Nếu bạn muốn sử dụng bạn có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp:

DV RBT gửi 8069.

Phí: 9000đ / tháng.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, bạn có thể lấy mã bài hát muốn làm đặt đặt nhạc chờ mặc định cho thuê bao bằng cách soạn tin: TAI [mã bài hát] gửi 9194 hoặc mua  bài hát nhạc chờ trực tiếp bằng cách soạn tin: TAIBH [Tên bài hát] gửi đến 9194 (Phí: Từ 3,000 - 5,000 VND)

Với những thông tin trên chúc bạn hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone  thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất từ nhà mạng nhé!