WebGioithieu.com - Những nội dung cần nắm rõ về mạng 4G hiện nay

236 Lượt xem

Để thỏa mãn mục đích sử dụng thông tin ngày 1 phong phú từ người dùng nên bên công nghệ bắt đầu mở bán công nghệ 4G trên toàn quốc. Nhiều nhà mạng lớn đã giúp khách hàng chuyển không mất cước sim 3 G lên 4G để cho khách hàng đc dễ dàng sử dụng. Tóm lại mạng 4G có các điều nào nổi trội so với thế hệ 3 G trước đó?

Khái quát dịch vụ 4 G

Mạng 4 G là công nghệ truyền tải mạng tiên tiến nhất tính tới hiện tại. Mạng 4G sử dụng công nghệ thông minh giúp khả năng truyền tải chất lượng hơn nhiều. chất lượng đường truyền từ gói 4 G là 100MBbs còn độ đường truyền của mạng 3 G chỉ có 14MBbs. Như vậy mạng 4G đem độ tải xuống lớn hơn 3 - mười lăm lần dịch cụ 3G. Nhưng tốc độ truyền tải trong dịch vụ 4 G sẽ còn phụ thuộc theo đơn vị bán gói 4G.

Nên kích hoạt dịch vụ 4G hay không?

 

Thuận lợi đối với khách hàng dùng dịch vụ 4G

Dùng gói 4G khách hàng đc sử dụng đường truyền internet tốc độ cực kỳ lớn. Bởi vậy bạn dễ dàng tải video phân giải 4k nhưng không hề bị lag hay là dễ lướt tin tức tại các website chúng ta thích. Sự phát triển dịch vụ 4G đấy là cơ hội phù hợp đối với 1 số chương trình truyền hình hay là trò chơi online lớn mạnh. Tuy thế đấy là một mối nguy dành cho truyền dữ liệu có dây bởi nhờ nhiều lợi thế trên đây 4 G chắc chắn có thể thế chỗ.

 

Nguyên tắc để sử dụng dịch vụ 4G

Để mà sử dụng mạng 4 G quý khách sử dụng phải bảo đảm rằng smarphone bạn dùng có thể kết hợp mạng 4 G. Thuê bao di động muốn đổi mạng cần phải có khoảng thời gian sử dụng trên 2 tháng và là tài khoản trả tiền trước. Lưu ý là lúc chuyển thành sim 4 G thì toàn bộ danh bạ ở trong sim card có thể bị mất. Nên trước lúc quy đổi các bạn cần lưu tất cả liên hệ & inbox cần thiết.

Dịch vụ 4 G đã phủ sóng ở nơi nào

Gói cước 4G đã được triển khai ở các nơi ở trên cả nước. Dù cho ở mọi tỉnh lớn hay vùng núi thì quý khách cũng tha hồ kích hoạt dịch vụ 4 G bởi nhiều nhà cung cấp.

Thể lệ hòa mạng gói 4 G

Mot vai thong tin nen nam ro ve


Hiện tại mọi hệ thống mạng nổi tiếng đã triển khai đổi sang mạng 4 G miễn phí đến khách hàng. Qúy khách được phép chuyển mạng 4G tại bất cứ văn phòng bán hàng của mạng gần nhất. Khi mà đi chuyển đổi mạng 4G các bạn cần phải mang đi CM thư để có thể tiến hành đổi sang dịch vụ 4 G. Khi chuyển đổi dịch vụ 4G hoàn tất các bạn cần phải nạp tiền vào trong đầu số of các bạn để có thể dùng các gói truy cập mạng 4G tốc độ khủng of gói cước. Phí đký dịch vụ 4 G vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng. Khẩn trương đký gói dịch vụ trên để có thể tận hưởng tất cả các giờ online mượt mà nhe.