WebGioithieu.com - Nội dung gói Tomato của Viettel

448 Lượt xem

Gói trả trước thường dùng của Viettel dùng cho khách hàng hạn chế gọi điện và chủ yếu nghe nhiều. Gói cước Tomato không hạn mức dùng và không cần nộp phí giữ sim hàng tháng.

Sử dụng gói Tomato của Viettel mang lại lợi ích gì?

Với sim Tomato có giá trị thẻ nạp vào tài khoản không hạn mức, quý khách sử dụng tới khi thuê bao hết tiền. Như vậy giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mà khách hàng không nhất thiết thường xuyên để ý thẻ cào nạp cho thuê bao mà không lo lắng khóa số. Qúy khách có thể thực hiện các hoạt động SMS, gọi bất cứ thời điểm miễn là thuê bao có số tiền để hoàn thành. Với gói Tomata phía Viettel không thu chi phí giữ sim,bạn không cần chi chi phí nào nhằm giữ số các tháng. Thêm công dụng khác gói mang đến là trong vòng 2 tháng quý khách chỉ cần làm 1 thao tác phát sinh tiền là khách hàng được tiếp tục dùng. Trong toàn bộ gói của Viettel chỉ đăng ký gói cước Tomato khách hàng không phải lo hạn dùng giá trị trong điện thoại hay phải mua thẻ cào liên tiếp để giữ số của quý khách.

Cú pháp dùng gói Tomato từ nhà mạng Viettel

Khách hàng chủ yếu nghe và ít gọi điện phù hợp đăng ký dịch vụ nào từ Viettel


Muốn sử dụng sim Tomato của nhà mạng Viettel bạn có thể thay đổi dịch vụ đang sử dụng hay mua sim mới. Các khách hàng đang là thuê bao trả trước Viettel muốn thay đổi tự động sang gói cước Tomato bằng cách soạn SMS:
TOMATO gửi 195
Những quý khách dùng Tomato hòa mạng mới bạn phải đem thẻ căn cước đến điểm giao dịch nhà mạng Viettel mua thẻ sim Tomato và mang chứng minh thư cho giao dịch viên làm thuê bao chính chủ.
Lưu ý đối với thuê bao chuyển đổi gói Tomato là tài khoản vẫn hoạt động bình thường và tài khoản của quý khách có tiền.
Phí của gói Tomato rất phù hợp, cước phí gọi cung mạng Viettel đó là 1590đ/phút ngoài mạng là 1.790đ/ phút, cước phí tin nhắn nội mạng là 200đ/SMS, phí khác mạng tin nhắn là 250đ/SMS.

Những lưu ý dành cho sim Tomato của nhà mạng Viettel

Trong hai tháng thuê bao cần phải thực hiện ít nhất 1 trong những thao tác đó là gọi điện thoại, SMS, nhấc máy cuộc gọi đến thành công, sử dụng mạng, nạp tiền vào thuê bao. Còn không Viettel sẽ khóa một tính năng gọi. Nhưng quý khách sẽ khôi phục lại sim nhờ việc mua thẻ cào nạp vào tài khoản. Sim bị chặn các chiều nếu mười ngày sau hôm cắt một chức năng gọi điện mà khách hàng không mua thẻ nạp vào tài khoản để mở khóa. 15 ngày sau hôm bị chặn 2 hướng mà quý khách vẫn không mua thẻ cào nạp giúp phục hồi chức năng nhà mạng thực hiện thu hồi số đó.

Bạn nào chỉ cần nhu cầu chủ yếu là nhận cuộc gọi hoặc sử dụng 3G thì gói Tomato là lựa chọn rất phù hợp Tomato mọi người được hưởng những quà tặng với những dịch vụ khủng từ nhà mạng. Với các tin tức trên đây, mong rằng các bạn nắm được và đăng ký gói Tomato thành công.