WebGioithieu.com - Toàn bộ thông tin gói cước economy của Viettel

212 Lượt xem

Gói cước economy của Viettel là gói cước trả trước, đơn giản, thuận tiện và phổ biến nhất của Viettel hiện đang được đông đảo quý khách hàng yêu thích lựa chọn. Nếu bạn là người thường xuyên liên lạc với người thân, bạn bè hay một nửa yêu thương của mình dưới 150.000đ/1 tháng thì đăng kí gói cước Economy của Viettel chính là một lựa chọn hữu ích.

Chỉ một tin nhắn đơn giản bạn đã có thể  gọi thoại, nhắn tin với mức phí cực rẻ. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tìm hiểu thông tin về gói cước trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Tham khảo: Vị trí lễ tân cần có những kỹ năng nghiệp vụ gì?

Gói cước Economy của Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước Economy Viettel

Để đăng kí gói cước, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

ECONOMY gửi 195

Sau khi tin nhắn gửi thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận chuyển sang gói cước economy của Viettel, nếu đồng ý xác nhận chuyển đổi gói cước khách hàng soạn tin nhắn Yes để hoàn tất thủ tục chuyển đổi. Lưu ý để chuyển sang gói economy từ gói cước trả trước khác của Viettel thuê bạn đang sử dụng phải hoạt động thông suốt 2 chiều và tài khoản chính >1đ.

>>> Xem thêm: Cách xây dựng thương hiệu tuyển dụng cho công ty

Gói cước Economy của Viettel

Những lợi ích khi sử dụng gói cước economy của Viettel

Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn khi tham gia chuyển đổi gói cước. Khách hàng sẽ có những lợi ích sau đây:

Không phải trả cước thuê bao theo tháng hoặc theo ngày

Gía cước thoại cực ưu đãi chỉ 1.190đ/phút cho thuê bao cùng mạng và 1.390đ/phút cho cuộc gọi liên mạng. Cước phí chỉ tính dựa trên mức sử dụng cụ thể của khách hàng như gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng các dịch vụ khác.

>>> Xem thêm: Làm gì khi gặp phải công ty tuyển dụng lừa đảo?

Những lưu ý khi đăng ký gói cước Economy của Viettel

Thời hạn sử dụng của gói cước tuỳ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp bạn chọn.

Tài khoản cũ sẽ được bảo lưu và cộng dồn vào tài khoản mới khi bạn nạp thẻ để duy trì tài khoản.

Hết thời hạn sử dụng mà thuê bao không nạp thêm tiền sẽ bị chặn chiều gọi đi

Sau 10 ngày chờ nạp thẻ, thuê bao không nạp thêm tiền thì tài khoản sẽ bị khoá 2 chiều. Sau 30 ngày chặn 2 chiều, thuê bao bị thu hồi về kho để tái sử dụng.

>>> Dịch vụ nap tien dien thoai dễ dàng và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng. Hãy là người dùng thông minh khi biết cách lựa chọn những dịch vụ tiện ích nhất. 

Với gói cước economy của viettel bạn có thể thoả sức gọi thoại liên lạc mà không lo ngại về cước phí dịch vụ. Chỉ một đơn giản chuyển đổi bạn sẽ có cơ hội nhận được mức ưu đãi cực hấp dẫn. Nhanh tay đăng kí để trải nghiệm thôi nào.

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước economy của Viettel mà muathe24h.vn gửi đến.  Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.

>>> Tham khảo: Những bí kíp nằm lòng cho ứng viên tạo cv xin việc online