WebGioithieu.com - Trả hóa đơn các gói K+ bằng thẻ điện thoại Viettel

677 Lượt xem

Bạn nào hiện dùng sản phẩm truyền hình không dây K+ hiện nay có thể sử dụng thẻ Viettel mục đích gian hạn phí dịch vụ từng tháng rất nhanh chóng và đơn giản. Cùng tôi theo dõi thông tin bên dưới đây để biết được cách làm cụ thể nhá!


Dịch vụ truyền hình số K+ hiện đang đc vô cùng nhiều người sử dụng Việt Nam biết đến và dùng, và giúp mang đến độ tiện ích thêm cho khách hàng của mình, K+ đã đưa ra mới vài phương pháp thanh toán cước truyền hình trên mọi thời gian mọi nơi qua card Viettel.

HƯỚNG DẪN GIA HẠN CƯỚC TRUYỀN HÌNH K+ BẰNG THẺ NẠP VIETTEL.

Bí quyết dùng thẻ điện thoại Viettel để gia hạn hóa đơn dịch vụ K+

Hiện nay xuất hiện 2 cách hỗ trợ mọi người sử dụng card điện thoại Viettel thanh toán hóa đơn thuê bao K+ ở gđ của bạn, tất cả những thanh toán này sẽ được mình chia sẻ cụ thể ngay bên dưới đây để ý làm theo nhe!

Thanh toán các gói K+ với card với lệnh USSD

Bằng phương pháp này làm theo vô cùng dễ, giống như mọi người nạp card bình thường chỉ phải thực hiện đoạn mã nhấp *995# sau đó khai báo số thẻ ở đầu K+ cần trả cước , mã số thẻ nạp Viettel ngay tại giao diện điện thoại.

Dùng nhắn tin để thanh toán hóa K+

Bằng giải pháp dùng SMS bạn phải thực hiện nhắn tin với đúng cú pháp K so_the_KTS ma_the_dien_thoai gửi đến 6000.
Với SMS trên kia mọi người được phép nạp tất cả 9 mã số thẻ điện thoại với truyền hình nhà mình, các đoạn mã thẻ cào được điền cách nhau với 1 dấu cách.

CHÚ Ý PHẢI BIẾT KHI DÙNG THẺ NẠP VIETTEL TRẢ PHÍ TRUYỀN HÌNH K+

Bạn cần lựa mua những card điện thoại phù hợp với gói truyền hình K+ của gđ mình, nên chọn các card điện thoại Viettel đúng hay hơn với tiền cước các gói cước K+ đặt.
Vì đặc điểm khác nhau ở mệnh giá card và giá cước các gói cước K+ cho nên phải gặp 1 số tình huống mọi người trả cước tồn. Nhưng mà bạn không nên quá lo lắng, khoản phí dư ở quá trình thanh toán qua thẻ hoàn toàn được K+ lưu lại trong 1 tài khoản cụ thể và các bạn được dùng nó cho các lượt trả phí sau.
Muốn nhận đc chỉ cách chi tiết nhiều hơn phương án trả phí, bạn hãy soạn tin nhắn K HD gửi tới 6000.
Cách tra cứu khoản tiền phải trả phí K TRACUU so_the_KTS gửi đến 6000, tiền tin nhắn 500đ.

Các cách tra cứu rồi nạp tiền truyền hình K+ bằng thẻ Viettel

Ở số tiền tồn ở nhắn tin trả cước hóa đơn với thẻ , bạn kiểm tra bằng mã USSD *111# cực kỳ dễ dàng.
Ngoài ra, muốn trả hóa đơn dịch vụ mọi người cũng có thể lấy thẳng tài khoản di động của cá nhân, tuy nhiên sử dụng cách đó các bạn sẽ bị tính mới cước mười một% hãy lưu ý khi lựa chọn phương án trên các bạn nhá!
Hiện tại gói kênh Premium + 125.000đ/tháng của K plus được gia đình sử dụng nhiều, nếu như người nào đang định dùng thuê bao truyền hình này nên tham khảo thêm.

Trên đây là chỉ dẫn toàn bộ phương pháp trả cước phí dịch vụ K+ qua thẻ nạp Viettel, hi vọng rằng với 2 chia sẻ ở trên sẽ hỗ trợ được cho bạn và có một sự sống dễ dành hơn, giữ lại thì giờ của mình để cho những việc cần thiết.