WebGioithieu.com - Trả nợ hóa đơn vô tuyến AnVien từ card điện thoại Vinaphone

383 Lượt xem

Với mục đích cung cấp đến thuận tiện cho các bạn khi dùng sản phẩm của họ, nhà truyền hình An Viên chính thức hỗ trợ khách hàng của mình thanh toán cước phí sản phẩm hằng tháng bằng thẻ nạp Vinaphone. Tại bài hướng dẫn bên dưới đây tôi sẽ dạy mọi người mẹo trả hóa đơn vô tuyến An Viên qua thẻ cào Vinaphone chính xác, người nào không biết hãy để ý theo dõi.

Gia hạn cước phí vô tuyến bằng card điện thoại, mọi người sẽ chấm dứt việc chờ người nhà đài ghé qua của nhà từng tháng, ngại lúc người ta đến lúc bạn đi vắng không trả nợ được tiền, bị dừng xem truyền hình. Bằng giải pháp thẻ cào các bạn sẽ thoải mãi, thoải mãi thực hiện nhiều việc mà mình muốn mà không còn điều gì cản bước.

Chia sẻ cách lấy thẻ cào Vina gia hạn cước phí vô tuyến AnVien

Muốn làm được được điều như này, yêu cầu mọi người cần sửa soạn 1 thẻ cào Vinaphone có mệnh giá thấp nhất 100 nghìn trở lên nó là - yêu cầu thứ 1.


Doi the Mobifone sang VND

Điều tiếp theo: Chuẩn bị mã số thẻ tiện ích An Viên bạn đang dùng, muốn làm được công việc này, các bạn chỉ cần bấm nút "i" tại remote đầu AnVien 3 lần liên tiếp.
Hoàn thành đủ 2 yếu tố đơn giản vừa xong bạn chuyển qua làm theo đúng những các bước mà mình sắp hướng dẫn ở dưới đây để trả nợ cước truyền hình An Viên qua thẻ nạp Vina.
Cực kỳ đơn giản các bạn sử dụng thẻ và làm tin nhắn theo cú pháp:

TH VN mã đầu truyền hình An Viên Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Trên đó: Không biết bạn còn nhớ: mã thẻ tiện ích AnVien là mã số mà bạn lấy được ở yêu cầu thứ hai trên kia.
Toàn bộ mọi thứ khác các bạn lấy như thường.

Lưu ý khi mà dùng thẻ nạp Vinaphone trả cước truyền hình AnVien.

Khi mà dùng thẻ điện thoại Vina gia hạn cước dịch vụ MObi TV của AnVien các bạn có khả năng bị trừ cước là nămphần trăm tức là đối với card Vinaphone mức giá 100k các bạn chỉ được trả hóa đơn tối đa 95.000đ.


Chuyển đổi thẻ Megacard sang việt nam đồng

Muốn thực hiện thao tác trả bằng thẻ nạp thành công khách hàng phải hiểu được cái nào là mã thẻ Vina và đâu là dãy serial của thẻ cào để khai báo mục ở tin nhắn cho đúng.
Tùy theo gói dịch vụ truyền hình An Viên MobiTV các bạn đang sử dụng, nhà đài sẽ giảm cước phí tương thích với giá trị thẻ đã chuyển đến. Tỷ dụ khi mà các bạn nạp thẻ nạp Vina 100.000đ sẽ gia hạn gói năm mươi nghìn đồng,khoản tiền 45 ngìn đồng còn lại sẽ dùng qua thanh toán cho tháng sau đó. Ko phải thắc mắc rồi nghĩ ngợi việc thừa tiền nữa.
Ngoài ra, khách hàng sẽ có thể sắm dãy mã số thẻ cào Vina online vẫn được bán tại một vài kênh dịch vụ về thẻ nạp, trao đổi thẻ nạp trực tuyến có thể dùng vừa giá thấp, tiện lợi nhất mà còn vẫn đáp ứng được đủ nhu cầu như thẻ nạp giấy cũ.

Trên đây là tin tức mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng phương thức sử dụng thẻ cào Vina thanh toán bill cước phí truyền hình Mobi TV từng tháng. Hi vọng rằng khi thấy được bài vietet này sẽ có ích cho bạn trong sinh hoạt.