WebGioithieu.com - Dọn về căn nhà mới xây nên thực hiện một vài điều nào?

276 Lượt xem

Chuyển tới căn nhà mới chính là 1 công việc cực trọng đại của bất kỳ gia chủ nào. Đó là hào hứng đối với mọi người của nhà. Tuy nhiên theo quan điểm từ xưa thì muốn cuộc sống đầy đủ vui vẻ mai này thì lúc chuyển đồ đến căn hộ mới xây chủ nhà cần phòng trừ khí xấu tăng thêm may mắn. Dưới đây là những kinh nghiệm với những người chuẩn bị chuyển đến căn nhà mới.

Tìm ngày đẹp chuyển về căn hộ mới

Can chu y gi trong luc chuyen do toi nha vua mua nham dem ve van khi tot

Ngày tốt tính theo hôm sinh của chủ nhà và ngày âm. Đấy là 1 điều quan trọng hơn hết bởi vậy nếu bạn chẳng biết chuyện xem ngày hãy tìm đến chuyên viên phong thủy. Việc dọn tới căn hộ mới cần hoàn thành trước 3h chiều hôm đó vì thế mọi thứ cần sắp xếp cẩn thận trước đó giúp cho việc dọn đồ hoàn thiện nhanh gọn. Khi di dời sang căn hộ mới tậu chủ nhà phải tuân thủ chuẩn xác ngày giờ đã xem xét trước đấy & ko đc gọi nhiều người vào. Sự kiện liên hoan căn hộ mới sẽ làm vào hôm tân gia.

Tạo ra trạng thái vui cười lúc dọn dẹp

Thời gian mang đồ tới căn hộ mới đó là ngày đầu tiên khởi đầu of môi trường trong căn hộ mới tậu vì thế những T.Viên trong căn hộ đều phải tươi cười. Đừng nói những lời tiêu cực đặc biệt tránh mắng em bé để tránh chuyện tranh cãi, buồn bã vào hôm dọn đồ sang căn hộ mới tậu. Bởi chúng tượng trưng bất hòa ở trong căn nhà.

Cúng lễ thổ quan tại căn nhà mới mua

Thổ địa là những người cai trị căn nhà bởi vậy đây là 1 chuyện cần thiết và cần phải bày biện kỹ lưỡng. Tính từ chiều ngày dọn dẹp sang nhà mới mua các bạn cần phải hoàn thành lễ đó với mâm lễ đầy đủ để kính dâng thần linh. Nếu làm lễ nhằm kịp ngày lành ko có nhu cầu sinh hoạt ngay thì chủ hộ cần phải nghỉ ở đây một tối tại nhà mới sắm. Lúc đã lễ thổ công rồi thì mới đc phép xếp đồ
Mang đồ đến ngôi nhà vừa mua cần thực hiện các điều gì?

Chuyển đồ dùng đến nhà mới tậu

Hôm di dời các thứ vào ngôi nhà mới mua chớ cẩu thả mà vỡ bất kể thứ . Mọi người đi vào căn hộ mới tậu cần phải cầm theo trên tay 1 số đồ đạc, ko nên để tay không vào trong nhà. Người có chửa thì không được phụ giúp công việc dọn đồ. Lúc ở trong nhà phải bật tất cả trang bị trong ngôi nhà như bếp nấu, quạt điện sau đấy đun 1 xoong nc giữ cho nc sôi sục 20' để nhằm tạo ra khí tốt. Nên đặt phong linh ngoài cửa sổ để giúp xua đuổi âm khí ngoài ra nghe âm điệu của chuông tâm trạng con người cũng sẽ tốt hơn.