WebGioithieu.com - Hãy tới du lịch thành phố Lạng Sơn tìm hiểu vùng cao nguyên đặc sắc

291 Lượt xem

Khi bạn nói tới khu vực miền núi Lạng Sơn, khu vực miền sơn cước nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc chắc hẳn nhiều bạn đã suy nghĩ tới địa điểm Mẫu Sơn, nơi mà thường xuất hiện tuyết bay ở trong các năm trở lại đây và đang lôi kéo được nhiều khách du lịch. Nhưng khu đất này đang còn có được rất nhiều những danh lam thắng cảnh, địa điểm mang tính chất lịch sử mà có thể chắc rằng các bạn không biết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn liệt kê tất cả khu vực du lịch ở khu vực miền núi Lạng Sơn để mọi người tính toàn vào trong chuyến hành trình đi chơi của bản thân nhé.

Đi đến du lịch tp. Lạng Sơn bạn cần dùng phương tiện di chuyển nào?

Khi mọi người tại thủ đô Hà Nội, các bạn có thể đi Lạng Sơn bằng xe lửa hoặc xe khách cao cấp rất phù hơp. Thêm vào đó, khách du lịch cũng hoàn toàn có thể đi chơi bằng xe của bản thân để có thể chủ động hơn nữa cùng với thời gian đi lại và được dừng chụp hình ở nhiều nơi các bạn muốn.
Nếu mà bạn pick phương án cho chuyến đi tới vùng núi Lạng Sơn cùng với phương tiện tàu hỏa hoặc xe khách cao cấp thì tới đấy là khách du lịch có thể tiếp diễn chuyến đi của mình với xe ôm, taxi; và có thể mọi người tự giác nhiều hơn nữa thì du khách đã có thế nắm bắt các địa điểm mượn phương tiện ở đó để có thể tiện ở quá trình cho chuyến đi ở khu vực vùng núi Lạng Sơn( khi mà hành khách mướn xe gắn máy là tự giác thế nhưng bạn nhớ phải xem lại lại hoạt động của xe khi đi nhá).

Toàn bộ nơi du lịch Lạng Sơn đừng lãng phí.

- Động Tam Thanh: Thuộc địa phận Phường Tam Thanh, khu vực Lạng Sơn, cái động này xuất hiện cửa động với chiều cao khoảng từ 8,2m, địa điểm ngay ở ngang chừng núi. Động Tam Thanh mê hoặc con người cùng các nhũ đã kiến tạo tuyệt vời chĩu xuống từ trong lòng hang.

Muốn đi du lịch thành phố Lạng Sơn ngắm thiên đường kì diệu


- Núi Vọng Phu và còn biết cùng với tên là ngọn núi Tô Thị là một ngọn núi có hình của người phụ nữ ẵm con đang liếc mắt ngắm nhìn về chỗ xa xôi.
- Chợ đêm Kỳ Lừa: Nằm tại con đường Thân Công Tài, tại ở bên cạnh cùng con đường Trần Đăng Ninh, thành phố Lạng Sơn. Chợ bán hàng bắt đầu từ sáng cho tới tối khuya.
- Với khu chơ Đông Kinh: Nằm trên đường Phai Vệ, ngay tại trung tâm Lạng Sơn. Nhiều loại mặt hàng được trung bày ở trong vùng chợ Đông Kinh khá phong phú với giá tiền rất rẻ.

Xem thêm: Khám phá đoạn đường hiểm trở nổi tiếng có danh Mã Pí Lèng
- Động Nhị Thanh: Là 1 động đã có rất nhiều nhũ đá trải qua hàng ngàn năm tích lại đã xây thành nhiều hình kì bí. Hang Nhị Thanh nằm trên tuyến đường Nhị Thanh, khu vực Lạng Sơn.
- Đến với đền Mẫu Sơn: Nằm ở cách xa trung tâm thành phố Lạng Sơn 25km, nơi này là 1 vùng thiên nhiên bao gồm 81 ngọn núi lớn nhỏ khác nhau. Ngọn núi to nhất trong khu vực này là quả núi Phia Po có độ cao 1538m. Tới nơi đây vào thời tiết mùa đông, du khách có được thời gian được ngắm cảnh băng giá, tuyết rơi.