WebGioithieu.com - Nên dùng chương trình KeyLogger ở các doanh nghiệp?

318 Lượt xem

Hiện tại đa số CTY dùng tiện ích KeyLogger để cai quản nhân công tổ chức trong lúc làm tại cơ quan. Tuy nhiên quá trình tin dùng kiểu chương trình nhớ các thao tác keyboard trong PC cùng với ghi lại thông tin màn ảnh này đối với các PC là mang điểm lợi , hại gì, xin cùng chúng tôi nghiên cứu trong nội dung sau đây.

Trong nội dung này mình sẽ cung cấp từ từ mỗi thông tin 1, bắt đầu từ việc đề ra tất cả phần mềm KeyLogger đang dùng phổ biến hiện tại, nêu ra các điểm tốt nhược điểm trên chúng và chỉ tiếp cho mọi người giải pháp khắc phục.

TỔNG HỢP TIỆN ÍCH KEYLOGGER AN TOÀN

Những ứng dụng KeyLogger hiện nay được dùng phổ biến và còn được khách hàng nhận xét tốt và được tôi tập hợp lại bao gồm :Spyrix Keylogger, Free Keylogger, Kidlogger, Shadow Keylogger, Actual Keylogger....bạn nên xem xét thêm trên mạng kiếm thêm toàn bộ tiện ích khác tốt hơn nhé!

Tập hợp những phần mềm Keylogger tốt nhất hiện nay

Các chức năng cơ bản trong toàn bộ tiện ích KeyLogger bên trên

+ Chép lại ảnh desktop.
+ Ghi lấy tổ hợp bàn phím.
+ Ăn chộm clipboard, Google+, Skype, Twitter, Facebook, ứng dụng.
+ Quản lý tất cả công cụ tìm kiếm: Yahoo, Google, Bingo
+ Hoạt động ở chế độ ẩn.

HẠN CHẾ KHI DÙNG PHẦN MỀM KEYLOGGER CHO PC DOANH NGHIỆP.

Uy tín: Tất cả danh sách phần mềm KeyLogger bên trên toàn là các ứng dụng được nhận ý kiến từ mọi người tốt, thế nhưng những ý kiến trên có khả năng là do người làm ra tự làm nâng giá trị của họ và sai với thực trạng.
Cụ thể cực độ: Phần mềm ghi thao tác keyboard và chụp hình nền trong giờ thực rồi mới save vào file log và gửi về thư điện tử ở 1 chu kì thời gian nào đó nên với số lượng người làm ở công ty quá trình đọc hết file riêng sẽ làm mất thời gian.
Không an toàn: Tuy được việc cai trị nhân viên với Keylogger chi tiết, nhưng mà không chắc những các chương trình tổng hợp trên độ an toàn như thế nào, các code thông minh hoàn toàn có thể phân loại được các tin tức thẻ tín dụng, password hay mã số bảo mật và gửi về phía người làm ứng dụng để lộ tin tức CTY mà chúng ta không rõ tới khi quá muộn.

Giảm thiểu khi dùng ứng dụng KeyLogger tại doanh nghiệp

Dùng Keylogger giống như 1 chiếc dao hai lưỡi có lợi cho việc cai quản nhân viên tuy nhiên nếu như cài đặt phần mềm đấy tin tức mật có khả năng bị mất cắp - NGUY HIỂM !

BIỆN PHÁP CAI TRỊ CÔNG NHÂN THAY CHO ỨNG DỤNG KEYLOGGER

Theo sáng kiến của bản thân tôi, doanh nghiệp phân bố lại nơi Camera đang để hiện tại trong một số phòng ban và sắm thêm một số Camera mới bổ sung và lựa chọn nơi cài đặt phù hợp, khái quát được hoạt động của nhân công.
Điểm mạnh của biện pháp sắm thêm camera.
Chi phí ít, yên tâm : Ví dụ: Với lượng camera doanh nghiệp hiện có tu sửa lại nơi hợp lý và cài đặt thêm từ mười cho tới mười lắm camera, giá cả dao động vào 3 cho tới 5 triệu
Tính tốt: Cũng có thể nắm bắt chi tiết tình trạng của nhân công từ trên màn hình máy tính tới trạng thái ngoài giờ hành chính.
Răn dạy cao: Ban lãnh đạo có khả năng biểu hiện tính nghiêm túc và răn đe đối với nhân công.
Yếu kém
Làm cảm giác làm việc chẳng tự nhiên từ nhân công.
Phân bố lại và lắp thêm camera có thể chi phối đến kế hoạch của doanh nghiệp và những ban.