WebGioithieu.com - Nhanh tay book vé máy bay đến TP. Đồng Hới nếu muốn được nhiều chương trình giảm giá

446 Lượt xem

Thành phố Đồng Hới được biết đến là 1 địa danh du lịch được nhiều du khách thích thú. Cùng với nhiều địa danh thắng cảnh như là hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc, Đèo Ngang và đặc biệt là di tích thiên nhiên thế giới hang Phong Nha – Kẻ Bàng. Tới chốn đây, hành khách có thể nằm bên sông Nhật Lệ cùng với hàng cây xanh cạnh bờ biển mộng mơ, kèm vào trong đó là nhiều trần tích cổ xưa hấp dẫn mọi người trên toàn thế giới. Mọi người đang muốn 1 vé cho chuyến bay đến Thành phố Đồng Hới. Sau đây là để cho khách hàng mua vé máy bay giá cực rẻ tới Thành phố Đồng Hới ở website chúng tôi ưu đãi nhất thời buổi hiện tại.

Chặng bay và giá tiền vé máy bay giá ưu đãi tới Thành phố Đồng Hới

Tới TP. Đồng Hới sẽ có tới ba hãng máy bay nội địa khai thác sử dụng tuyến bay đó là: Vietnam Airlines, VJA, JST. Và tại đây chỉ có hai đường bay trong nước đến Đồng Hới.
- Tp Hồ Chí Minh tới Đồng Hới : Được 3 hãng máy bay Vietnam Airlines, JST, VJA cùng sử dụng đường bay.
+ Hãng hàng không VJA thực hành hành trình đường bay vào lúc 14 giờ mỗi ngày và đi đến TP. Đồng Hới vào lúc 15h35p, cùng với tiền vé ưu đãi nhất chỉ trong khoảng từ 399.000 VNĐ đến 925.000 đ.
+ Hãng hàng không Jestar thì có time bay lúc 10h20p đến nơi vào 11h55p, với giá khoảng từ 7 trăm 50 nghìn đồng tới 930.000 đồng/ chiều.
+ Hãng bay VNA có thời gian bay lúc 3 giờ chiều và chuyến bay kéo dài 1h35p để bay đến Đồng Hới , giá vé trong khoảng 1.300.000 đ đến 2.400.000 VNĐ.
- HN đến TP. Đồng Hới : đường bay này đang được dùng với chỉ có hãng cung cấp dịch vụ máy bay trong nước VNA cùng với thời gian đường bay là 1h25p. Vào ngày thứ 4,6 và chủ nhật hãng cung cấp dịch vụ máy bay sẽ có hai tuyến/ngày với giá tiền khoảng từ 9 trăm nghìn đ đến 1.200k đồng.
Ghi chú:
+ Giá phí bên trên đây là tiền vé chặng bay 1 hướng không gồm thuế phí của chặng bay.
+ Tiền vé máy bay còn tùy vào những dịp lễ tết và thị trường chứng khoán, kinh phí vé của những hãng cung cấp dịch vụ máy bay để không giống nhau tùy từng thời gian sale của mỗi hãng máy bay.
+ Khi bắt đầu giấy tờ hành khách chú tâm là trước 29 phút trước khi đường bay bắt đầu xuất phát.
+ Tất cả thông báo có thể được truyền đạt tới mỗi khách du lịch của hãng hàng không, mong hành khách lưu ý.

Hướng dẫn tổng​ hợp​ đặt vé máy bay tới TP. Đồng Hới giá cực rẻ

Nhanh tay nhanh chân đăng kí vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới nếu muốn được có trường trình khuyến mại


Từ đấy xem xét ngân sách và ý định của ngày bay của bản thân nếu muốn chọn được vé máy bay tốt nhấtTừ đó tính xem ngân sách và mục tiêu của chuyến đi của bản thân để có thể nhận được vé tốt nhất : VJA, Vietnam Airlines, Vietjet Air. Bạn nên xem xét và so giá tiền vé máy bay được nhiều hãng máy bay với nhau rồi mới cho ra xác nhận đặt vé cho chuyến bay nào.
Thời gian hợp lý để đi thăm thú ở Đồng Hới là vào thời điểm tháng 6 tới cuối tháng tám. Lúc này khá hợp lý để tới chốn này ngắm biển và tìm hiểu cảnh đẹp tiềm ẩn như là ở trong quần thể thiên nhiên động Phong Nha Kẻ Bàng.

Xem thêm: Toàn bộ thông tin gói cước economy của Viettel