WebGioithieu.com - Săn chiếc vé du lịch cảnh quan xứ Thanh

405 Lượt xem
Đến thành phố Thanh Hóa đấy là địa điểm đang khá nhiều dân tộc sống vì vậy có nhiều nền văn minh đa dạng. Thanh Hóa không những có được nền văn hóa đa sắc màu, điểm nơi đấy còn nổi tiếng với những cảnh sắc cực đẹp, nhưng lễ hội truyền thống tuyệt vời và những món ăn đặc biệt tuyệt vời. Chắc chắn mọi người sẽ có thể có được các trải nghiệm thu hút cùng các điểm tham quan nổi bật nhất và hiểu về văn hóa miền núi

Những điều cần biết khi đăng kí vé máy bay đi tới tp. Thanh Hóa

Điều thứ nhất khi mà các bạn đăng kí vé cho chuyến đi tại đây khách du lịch phải để ý các trang website hàng chuẩn của những hãng hàng không để được xem thấy có chương trình ưu đãi nào không; những trang website của các hãng bay như : Vietnam Airlines.com, Vietjet Air.com, Jetstar.com.
Hiện hay, đã có các hoạt động giảm giá như: Săn cặp vé đi đến xứ Thanh với giá chỉ trong khoảng 155k vnđ đến 199k đ. Trong đó còn có hoạt động giảm giá của hai hãng máy bay giá rẻ là VJA và JST trong khung giờ vàng 12h giá vé khá hấp dẫn với có 0 đồng.
Để lấy được cái vé kinh phí rẻ, nếu các bạn có hoạch định đi thành phố Thanh Hóa thì cần phải mua vé cho chuyến bay càng đúng lúc tuyệt ít nhất là 1 tháng trước khi bay. Đến thời điểm cao điểm du lịch ở tp.Thanh Hóa kinh phí vé máy bay sẽ tăng cao, vì thế các bạn cần tiết kiệm tiền thì điều tốt nhất tránh đăng kí vé máy bay các hiện tại.

Chuyến đi và giá cặp vé tới tp. Thanh Hóa hiện nay

- Chuyến đi từ Tp Hồ Chí Minh tới Thanh Hóa đang ba hãng cung cấp dịch vụ bay trong nước khai thác sử dụng sân bay là VJA, Vietnam Airlines, Vietjet Air.
+ VNA chỉ chuẩn bị 1 chuyến bay từng ngày vào thời gian 12 giờ 15 phút, kinh phí vé máy bay trong khoảng từ 1.400.000 đồng so với hiện nay.
+ VietJet Air cung cấp dịch vụ 3 chuyến bay hằng ngày cùng với mức giá tiền vé là 500k đ, time khởi hành các chuyến đi là 6h50 phút, 11h35 phút và 16 giờ 10 phút.
+ Jetstar cùng với vé máy bay đi tới xứ Thanh của hãng cung cấp dịch vụ bay chỉ với 395k đ, số lần là hai chặng bay hằng ngày.
Săn vé du lịch thiên nhiên Thanh Hóa

- Chuyến đi xuất phát sân bay Nha Trang tới tp.Thanh Hóa: Thời gian hiện nay chuyến đi này hãy chỉ có được VietJet Air khai thác sử dụng với mỗi 1 chuyến hằng ngày xuất phát vào lúcvào thời gian 9 giờ 25 phút ban sáng trong khoảng mức giá tiền vé cho chuyến đi trong khoảng từ 599.000 đ.
Chặng bay Buôn Mê Thuột - tp.Thanh Hóa: Được khai thác bởi hãng hàng không Jetstar, nhưng những chuyến bay đến tp. Buôn Mê Thuột thường cực nhỏ.