WebGioithieu.com - Săn Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc "hòn ngọc" rất quý của Viet Nam

323 Lượt xem

Đến “viên ngọc”, tỉnh Phú Quốc là 1 trong các cảnh đẹp cho các du khách cần nghỉ dưỡng tốt nhất ở Việt Nam. Có không gian mát mẻ cả năm mức độ nhiệt bình thường với các năm khoảng từ hai mươi tắm độ và thật sự là địa điểm hợp lý cho những du khách mong muốn đến du lịch kết hợp nghỉ dưỡng. Có thể khách hàng đang muốn tuyến bay du lịch đến Phú Quốc?

Giá tiền Vé máy bay đi Tp. Phú Quốc

Hiện nay đang có ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay khai thác tuyến bay đến với Tp. Phú Quốc đó là Jetstar, Vietjet, Vietnam Airlines. Có mỗi ngày có hai mươi tuyến/ngày, hành khách có thể thoải mái đặt vé máy bay giá ưu đãi đi Thành phố Phú Quốc vào lúc nào các bạn muốn được.
- Tuyến bay từ Hà Hội đi Phú Quốc:
+ Những hãng máy bay đi tới đây dao động 3 tuyến/ngày. Giá tiền vé máy bay giá ưu đãi đi Tp. Phú Quốc dao động từ 699.000 đồng tới một triệu rưỡi đ
- Chuyến đi từ Sài Gòn đi Đảo Phú Quốc:


+ Tất cả hãng hàng không VNA có năm chuyến/ngày, và JST có hai chuyến/ngày, VJA có 3 tuyến/ngày. Tiền vé máy bay cho chặng bay này khoảng từ từ 295.000 đ tới 720.000 đ.
- Chuyến đi xuất phát từ Cần Thơ đến bán đảo Phú Quốc:
+ Có 1 hãng bay VNA sử dụng với sác xuất 1 tuyến/ngày. Tiền vé cho chuyến bay này dao động trong khoảng 1.156.000 đ.
- Tổng hợp Chuyến bay từ Rạch Giá tới bán đảo Phú Quốc:
+ hãng máy bay VNA luôn luôn có tiền lớn thế nhưng lại muốn có chất lượng phục vụ hành khách tốt, hãng cũng cung cấp dịch vụ bay này sử dụng tới số lượng một chặng/ngày. Giá tiền cho chuyến đi này dao động trong khoảng từ 401.000 đồng tới 899.000 đồng.
Quý khách phải lưu ý:
+ Giá phí bên trên là giá tiền chuyến bay một chuyến chưa có thuế phí của chặng bay.
+ Giá vé máy bay sẽ tùy thuộc vào các thời điểm lễ tết và thị trường chứng khoán, kinh phí vé của những hãng đưa ra dịch vụ máy bay để không giống nhau tùy từng thời gian ưu đãi của từng hãng hàng không.
+ Thời gian bắt đầu thủ tục khách hàng lưu ý là trước 30 phút trước khi chuyến bay chuẩn bị xuất phát.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ đi Thành phố Phú Quốc

Để chuẩn bị săn vé máy bay mọi người cần phải nắm rõ thông tin ở các trang website để có thể hiểu tới những hoạt động ưu đãi: Vietnam Airlines, Vietjet Air, JST. Mọi người cần so sánh tiền vé máy bay của những hãng máy bay cung cấp mọi dịch vụ chuyến bay với nhau rồi hãy lấy với các mục tiêu của mọi người
Không những thế, để có các cặp Vé máy bay đi Phú Quốc cùng với kinh phí tốt nhất khách hàng đừng nên đặt vé cho chuyến bay lúc chủ nhật, bởi vì giá vé máy bay sẽ lớn hơn bình thường. Mọi người nên mua vé trước khi đang chuẩn bị được 1 chuyến du lịch hay có thể đi công tác, vì sát ngày bay tiền vé máy bay lên tới rất nhiều.

Xem thêm: Vi vu hay cùng nhận vé máy bay giá rẻ đi đến Thành phố Pleiku